Em chào các mom ạ, có mom nào sinh xong mua gói chích ngừa cho con trọn gói kh, tới mấy tuổi v ạ

Gói chích ngừa cho bé

10 Các câu trả lời

mình đi tiêm lần nào đóng tiền lần đấy nếu p muốn mua gói mình nghĩ mua 1_2 năm đầu thôi năm đầu tiên nhiều mũi nhất năm thứ hai thì vài mũi thôi k nhiều đâu năm thứ ba toàn mũi nhắc lại có 1_2 mũi thôi

Mình mua ở Vin. Mua theo năm. Thường thì tới 2 tuổi là nó bớt đi rồi

Mình tiêm ở trạm xá xã. Còn mũi nào k có mới tiêm dịch vụ

tùy đk kinh tế nà m..muốn mua gói tới mấy tuổi cũng đc

1y trước

Vâng em cảm ơn cj. Tại e nghe có cj bảo mua gói cho con luôn tới mười mấy tuổi ấy ạ

mình mua của vnvc nè bạn. mua gói 1 năm. 18tr

Mk chỉ tiêm cho bé ở trạm thôi

Mình mua tới 2y

tùy kte thôi nè

Mình tiêm vnvc

Mình ko Mom nè