san pwedi maka bili nito?

Guysx! Pa help nman meron ba ganito sa SHOPPEE , ur ONLINE etc ? Magkano kaya?

san pwedi maka bili nito?
92 Các câu trả lời

114 lng s shopee..mas malaki p jn..kasya ang 3yrs old..atleast ndi agad mapag iiwanan.. Mas suggest q magshopping n lng online pra safe tau mga mamsh..Super mura pa kc nagcanvas n hubby q s palengke and malls. mapapamahal ka lng.. always check lng ung mga reviews for reference ng gusto nyo bilhin..so may idea kau if anu b sya in actual 😊

hanap po kayo mga prelove sa FB mommy kesa sa shoppee or Lazada Kasi mahirap makahanap NG magndang quality po duon. manipis Lang po ang iba Hindi mlambot unlike sa mga prelove po sa FB sure ball po na magnda Ang quality.

Bumili din aq nyan ok naman sana sya kaso lumalabas ung matigas sa mga gilid at mabilis lumuwag ang garter..amg ending tinanggal na lang namin ung matigas kasi baka makatusok kaya higaan na lang sya ng anak ko

Meron ako momsh kung gusto mo bilhin, medyo pricey siya kasi makapal talaga. Never been used, co-sleeping kasi si baby samin sa kama. If you want, message me on messenger @Larah Ria Ablaza

Mas magandang ikaw nlang mismo bumili para makita mo kung ok ba, kung may sira ba o wala ang hirap bumili sa online pag gnyang gamet ni Baby.

Sa shopee po momsh.. nakabili na ako nian. 150 po ang bili ko maganda nmn pero manipis ung higaan match nmn sa price😂😂

mas mura sa shopee. kasi bumili ng ganyan un hipag ko sa sm. 400 pesos. sa shopee nasa 100+ pataas lang siya. hehehe

Sa lazada. May mura don tyaka fast delivery pa. Sa shopee aabutin pa ng 100 years bago dumating 😂

meron ako nyan, di pa nagagamit.. ung unan lang ginamit namin ung higaan hindi .. see photos

Meron po sa shopee momsh, yan ginagamit ko para sa baby ko. 120pesos lang sa shopee