san pwedi maka bili nito?

Guysx! Pa help nman meron ba ganito sa SHOPPEE , ur ONLINE etc ? Magkano kaya?

san pwedi maka bili nito?
92 Các câu trả lời

Mosquito bed to Momsh noh? Sa shopee ako nakabili. 233 lang po kasama shipping fee.

Lazada po. Less than 200 pesos ko lang po nabili kasama na shipping fee.

Yes meron sa shoppee 165 lang nabili ko 😅 okay nman cya walang damage hehe

Sa shopee po meron. Mura lang. Nasa 200+ lng. Sa mall kasi ako nakabili 450.

Sa shopee momsh.. 123pesos ko lang nabili.. Maganda at malaki siya

ganyan dn hinihigaan ng baby ko sa lazada ko nmn binili 130 ata yan

Meron po nyan online! You can contact me, online seller po ako🤩

5y trước

Hm

sa shopee and lazada po meron yan less than 200 pesos po meron

sa mga online mommy my binili dn akong ganyan 200 bili ko

kakarecieved kolang ng ganyan from shoppee 246 lang.😊