Breast pump

Sino po may ganito sainyo?magkano po bili niyo?or nasa magkano po kaya presyo neto?sa mercury po ba to nabibili?(yang brand mismo)may nag bebenta lang kasi sakin 1998 daw bili nya sa mercury medyo in doubt lang ako sa price kasi nakita ko online mura lang.salamat

Breast pump
1 Trả lời

Mommy kung in doubt ka at mabigat din naman talaga presyo ng 1998 tapos 2ndhand pa.. Bili ka nalang ng brandnew sakin brandnew ko nabili youha brand electric pump ko pero wearable pump naman yung sakin.. May magagandang affordable like yoboo lagi pa silang sale.. May ganyan ako nakikita online iba lang brand pero ganyan na ganyan itsura mura lang

2y trước

@anonymous sa shopee ako nag order