1week bago nanganak

guys.ano tong nasa katwan ko? sobrang kati niya pati sa tiyan legs at mukha ko merong gnito nag wwory ako bka mahawaan c baby bfeeding kc ako , plz pkisgot slmt

1week bago nanganak
16 Các câu trả lời

Twg nyan smn tagulabay po.. Allergy s hangin Nangyri dn skn yan pro mas malala ki po ung butlig butlig.. Pina inom lng po ko cetirizine ng doctor once a day at bedtime.. Breastfeed dn ako ky baby

Sis try mo maligo ng dahon dahon puro maasim tulad ng dahon ng manga.santol.sampaloc.bayabas..paghaluin mu taz pqkuluin mu yan sis taz ipanligo mu wala nman mawawala sayu sis..lamig yan sis..

slamt sainyu guys cge magpa check up.nlng ako pra ma resitahan ng gamot grbe sobrang kati.talaga ang pangit pangit kopa nanganak dagdag patong pamumula ,

Did you eat something .. parang allergy .. di ka nahirapan huminga? .. medyo malakas ung efek sayo .. sa ospital na po dapat yan to your ob ..

Ako nag kaganya lamig daw . So tubig na maligamgam na may asin pinang bubukos ko sa katawan na wala nman

Pa check ka mamsh, allergy po cguro. May friend ako na ganyan allergic sa chicken at egg

Ako dahon ng kamias. 1 day nawala n ung kati. Pero my marks pa dn konti. ☹️

Dami momsh. Mukhang kelangan na ng antihistamine nyan. Pacheck up mo na.

Ganyan din ako sis.. Buntis. Pa ako.. Allergy po yan.

Parang allergy po itsura. Maganda i pacheckup nyo na po