5mos

mga mommy normal lng ba hindi pa masyado ramdam c baby kaka5mos kolng ngaun ng wwory ako kc khit pitik sobrang dalang sa may1 pa ko mkakapag ultrasound. firstime mom po

5 Các câu trả lời

basta po pakiramdamam mo sya madam dpat nararamdaman mo ung galaw nya khit papano? pag medyo mas malaki n si baby mas mararamdaman mo yan ng madalas kc sumusikip n pwesto nya s loob ng tummy mo

6y trước

wag kapong maistress sis kausapin mo lang lage si baby mo :)

4 mons palang ako ramdam ko na. Ngayong 5 monthd lalong lumikot, hindi ka po ba monthly nag papa check up? Kasi dapat concern mo na yan during your 4th month..

kung nkainom k nmn ng vits and milk no need to worry bka tamad lng magmove c baby mo.. pero 7mos tlga pnkmlikot ang baby..

6y trước

ok lng po yan madam alam pi yan ni OB everytime naman po na babalik kau s knya for check up ask mo anong vit n susunod o idadagdag sau

dpt sinasabi mo yan sa OB mo sa check up. kasi dpt ramdam mo na si baby.

Ako momshy turning 5mos palang pero sobrang likot na😇