Pusod

Guys yong pusod nang anak ko.. Natatakot ako normal lqng ba to?

Pusod
50 Các câu trả lời

Hello po ganyan n ganyan din po lo ko natatakot din po ako kun sabi kc ng pedia nya pag daw nde bumalik posible daw po n hernia at may chance na ooperahan xa pero Awa Ng Diyos ok n ung pusod nya itry nyo po mam ung ginawa ko sa lo ko ung lumang coins po or ung limang peso po hugasan po mabuti at lagyan ng alcohol tapos po balutin po sa malinisn tela and then itapal sa pusod ni baby lagyan po ng pluster tinuro po yan ng pedia ni lo ko ska ng mga nakkatanda dto samin tyagaan lng po sa paglalagay mam😊kaya po ng ka ganyan un pusod ng lo ko almost 3mos since birth po napaiyakin peu now po ng bago n kaya nde ndin maxado nabibinat ung pusod nya,.,saka normal po yan mam as long as wla po lumalabas n dugo or popo according sa pedia.hope po mkatulong po sa inyo😊

Ganyan din po ang sa baby since paglaglag ng pusod niya. Since I'm a first time mom I was so worried! Baby girl pa nmn ang anak ko. So I went to our pedia. Pinayuhan niya ako after maligo ni baby, linisin ang pusod, linisin ang limang piso, balutan ng gasa ang pera after linisin, bahagyang itulak paloob ang pusod, ilagay ang nabalutang pera sa ibabaw ng pusod. Siguraduhing nakalubog yung onting nakasilip na pusod ni baby, tpos lagyan ng tape sa sugat. Make sure nakapress paloob yung nakalabas na pusod ni baby at siguraduhing di mahuhubad yung pera na may gasa. Ganun lang po ang gawin araw araw after maligo ni baby. Magugulat na lang po kayo, wala na yung nakalabas na pusod niya isang umaga 😊 Within a month, nawala na yung nakalabas na pusod ni baby namin.

Lagyan po ninyo ng bigkis tapos sa loob ng bigkis may coins saka itali sa pusod ung coins po naka tapat sa pusod mapapansin nyo unti unti na lumulubog pusod ganyan din sa anak ko dati. Ung coins po linisin nyo muna ng alcohol

Ganyan pusod ni baby nung newborn sya then sabi ng pedia lagyan ng bigkis at limang piso and alchol lang 3 time a day ayun umokey na mag 3 months na sya pero nag bibigkis padin sya tuwing gabi or maga basta isang beses lang kada araw para mad lalong pumasok.

5y trước

Tlga po? Ang dumi po kasi ng mga barya.. 3h mga sensitive ang skin ng baby.. Kaya nagulat ako sinabi un ng ob nya hehe

Ganyan ang pusod ng panganay ko 5yrs ago,ang ginawa ng nurse ung stopper nge feeding bottle pinaloob nya sa tela tapos tinahi,tapos lalagyan ng pamigkis,ilagay sa loob ng bigkis ang tinahing stopper para umimpis ang pusod ni baby,sana makatulong po ako

Ilang months n po baby niu momshie.? Gnyan n gnyan din po kasi pusod baby ko ngayon..2 months n po baby ko.. Advice po nila, Lagyan po ng bigkis at lulubog din.. May kpitbhy din kmi gnyan din pusod baby nia. Binibigkisan lng daw at umayos nman ngayon.

5y trước

Ganyan din baby ko bigkis at langis ng nyog lng 1week lng normal na xa,

Ganyan din ung pusod ng anak ko nung nag 2 months na sya. Tpos after a month aun lumubog ulit. Ganun naman daw tlaga. Bumabalik din naman daw yun. Pero if worry ka mumsh. Pacheck mo sya sa pedia. ☺

lagyan mo ng bigkis tapos tapalan mo ng piso or limang piso papasok pa.yan ksi ung brother ko ganyan nung bata kmi yun lang daw pinaggamot ni nanay ko sbi nya ksi pinakita ko skanya ung pix ng baby mo

Ganyan din sa baby ko, kagagaling ko lang now sa Pedia, and pinatanggal yung bigkis ni baby kase normal lang daw yung ganyan. Mawawala din daw yung pagka bural ng pusod pagdating ng 4months nya

hala! yan po iniingatan ni pedia na wag mangyari,, luslos po yan sa pusod! need po yan ipcheck kay pedia ni baby para di lumala.. dapat po nkikita mo palang na maliit pinatignan mo na po yan..