Pusod

Guys yong pusod nang anak ko.. Natatakot ako normal lqng ba to?

Pusod
50 Các câu trả lời

Better na iconsult mo kay pedia, may case kasi na ganyan no need ng operation, ung sa baby ko halos ganyan din,advice ni pedia is bigkisan muna, after a month ata or wala pa, lumubog na din.

Ganyan din po s baby ko..ang sabi ng pedia nia normal daw at lulubog nmn daw pag nagkalaman n ang tiyan nia..for the meantime daw ilubog at itape ko. Better pcheck mo sya mamsh..

Dont worry po mam. Mga 6or7months magging normal din po ung pusod ni baby. Ganyan din po ung pusod ng Pangalawa ko dati. Hinayaan kolng po. Ilangmonths lng naging normal namn po.

Ganyan sa pamangkin ko sabi ng pedia magnonormal naman din po yan habang lumalaki sila..pero nasearch ko may ibang case ma inooperahan..kaya better pa check up nio po mamsh

Ganyan din pusod ng bunso kong babae😊,, and totoo po yung paglalagay ng 5peso sa pusod nag ampat po xa paloob kaya nd na naka lawit pusod ng anak ko,. 😊

Pacheck nyo po sa pedia Yung ibang ganyan po ioopera Yung iba Naman po pumapasok pag nilalagyan Ng coin may tamang pag lalagay po ituturo din ni pedia

Nabas ako kay dr. Willie ong na ndi naman dw tatalab kahit bigkisan. Baka mgkaroon pa ng infection pg gnun. Much better pacheck nyo nalang.

mag lagay po kayo ng tila na belt at palagi niyo pong bidbidan yang pusod niya iilalim din po yan, kasi ganyan pamangkin ko dati.

Hala mumsh. Ganyan sa anak ko maliit ngalang mawawala din yan pag bigkis lang.. Mali pagka putol ng puson masyadong mahaba

Lagyan mo lng ng bigkis at ng limng piso gnyan sa anak ko nun pero bumlik.din sa dati ..wag k mag panic