pusod

Bkit po ganito ang pusod ng anak ko mga momshie? Normal lng po ba to? 3wiks old n po xa.. salamat po sa sagot

pusod
13 Các câu trả lời

Mommy not normal po sa itsura pa lang,dapat dumiretso ka na sa doctor para maagapan agad yan. Kitang kita naman na puro nana baka lalong lumala kung dimo mapacheck up agad. Pls

Mommy pa check-up nyo po si baby hindi dapat ganyan lalo pa po if may amoy na.

Pacheak nyo po sa pedia mommy mas better po yun delikado po kc yan.

Pacheck up po sis para magamot agad.. 1wk lang ke Lo wala na agad

naku paCheckUp po agad.. baka UmbilicalGranuloma na yan...

Not normal momsh ang tagal na ng 3 weeks dapat tuyo na yan

parang not nirmal po. better check with your pedia

Not normal po. May infection po sya momshie.

Sis pacheck up mo na si baby. Hindi normal eh

Check up niyo mommy not normal po