advice mga momshies pls

Guys tanung lang bat ung ob ko folic acid prin lang ung nireseta sakin ngaun ? 20weeks na ako eh , wla sia iba vitamins na nireseta basta lang daw mag gatas ako , tsaka ina ask ko sa kanya when ako mg cas sabi nia no need naman daw , kailangan lang daw ang cas kung mai history na nakunan , o mai mga bawal na nainum o other symptoms . Dami ko po tanung kasi wla po ako mapagtanungan at first time mom po ako , thank u po sa sasagot ,Godbless all

2 Các câu trả lời

Ako po folic at calcium lang po iniinom ko po before. Hindi din po ako nagpa cas at hindi din po ako inadvice ng ob ko na mag pa cas po kasi no need nga daw po.

5y trước

Hanggang 1 month after manganak po.

At 20 weeks momsh calcium at multivitamins ang reseta sakin. 1st trimester ako ng folic.