mamshies i need advice pls

Ng pa prenatal check up po ako mg 4months preggy na po ako pro ung baby ko po subra baba daw po halos nasa gilid na daw , wla sa stomach . Mai nakaranas po ba sa in u ng ganito at ano po ginawa nio pra tumaas c baby sa stomach , pls help po napapraning napo ako .

14 Các câu trả lời

Punta ka sa ob sis bibigyan ka ng pampakapit talaga ung sa akin sobrang baba ng baby ko 2months .neresitahan ako ng pampakapit ung ipapasok sa pwerta 54 each 2 times aday mo gawin .30 tablets nirisita ... Din nagawa ko naman nawawala na ung sakit sakit sa tyan ko din nung 4months na ung tummy ko gumagalaw na ung baby ko sa tummy ko kaso pag pibapakiramdaman ko nasa baba siya bandang p*p ko nag worry ako bat ang baba .. sabi nang mama ko kulang lang daw un sa hilot kaya daw sumasakit tyan ko lagi kasi pag gumagalaw na uuntog daw sa hita ko at di maka pweseto naghanap ako ng magaling na manghihilot ..ayun nakahanap kami dalawang beses ako hinilot pinapabalik ako kinabukasan kasi mababa daw c baby .. sa awa ng dyos pagkatapos akong hilutin hindi na sumakit tyan ko ngaun 5months na tummy ko 😊😊😊😊

mababa po ung si panganay ko pero since nakauwi ako nun sa province, nakahanap agad ako ng hilot para maiangat sya (5mos un that time) and it helped a lot. eto ngaun si bunso 7th month, maganda sana ung kapit pero mababa din kaya papahilot ko naman. mahirap maghanap dito sa manila kaya umabot ako ng 7mos bago pa makahanap ng hilot.

5y trước

ok lang dear. dapat lang talaga sa marunong mag hilot/mag angat ng bata or matres. May mga midwife na gumagawa din daw kc marunong sila magpwesto ng bata.. may OB din daw pero sobrang dalang naman. hindi masasaktan si baby kc ung the way ng paghilot is hagod sa gilid/ilalim ng puson hindi mismo ung bata ung pipisilin.

Bedrest k lng sis tpos inumin m ung pang pakapit na binigay sau. No sex din muna kau syka wag mag kikilos ung 4 or 5mnths din ata ako nun nahilab pa nga sya kya bedrest aq mas ok un lagi k din maglagay ng unan m sa balakang hnggng pwet. Kesa magpahilot tataas din yan bedrest lng kailngan as in.

ako po mbaba ang baby ko, kung baga sa baba sya ng uterus kumapit malapit na sa cervix, pampakapit po nireseta sakin duvadillan at duphaston until 7 months. ngayon 8 months na ako ke baby. bedrest lang po mommy wag mag papatagtag at inom gamot.

Sa ultrasound yan nakita sis? Ngayun ko lang kasi nalaman na may mababang bata. Ang alam ko lang inunan ung mababa.

Same situation po tayo mommy, nirecitahan pa ako ng pampakapit and strictly bedrest po talaga,26wks po here 😊

Mom pag nka higa ka lagyan mu nang unan ang balakang mo tapos eh taas mo yong mga paa mo.

Check w/ your OB sis. Normally may prescribed meds para dyan tas total bed rest kailangan.

Bedrest lang po kayo tska baka resetahan kayo ni Ob ng pampakapit lalo kung mababa si baby

Bed rest ka sis and cguro may binigay ang ob Sau na med pampakapit... Rest and pray!