GENDER DREAMS

Hi guys sino nakaranas yung habang preggy ka mapapanaginipan mo gender ni baby? On my 2nd pregnancy, napanaginipan kong may hinehele akong baby na nakasuot ng pink na pranela, then yun nga girl baby ko. Sa 1st pregnancy ko naman napanaginipan ng MIL ko na may umiiyak na baby din syang humehele kaso boy yung features ni baby, then yun nga boy yung baby ko. Hehehe Sino naniniwala sa ganito?

35 Các câu trả lời

Papa ko nmn nanaginip na boy baby ko at baby ng sister ko. May hinehele daw syang dalawang baby boy. Ayun parehas ng gender baby namin hehe

naniniwala ako kasi months before ako manganak napaginipan ko nanganak na ako tapos karga ko baby na may ipit.hehe so girl.. tama naman

s akin momsh, nung 10 weeks po aq napanaginipan qng boy ung baby q..den nung nagpa ultrasound aq nung 20 weeks n q,boy nga c baby q

Sakin nanaginip ako, nag paultrasound daw ako sabi ng nag uultrasound saken girl si baby kase parang hamburger daw ayun girl nga

Hindi ako naniniwala pero yung lip ko, napanaginipan niyang naglalaro kami na may kasamang baby girl. Ayun girl nga baby namin

Sken naman mamsh ung mother ko nanaginip na my hinehele daw akong baby girl pero nung 7 months na tyan ko baby boy pala😅

Nung isang araw po napanaginipan ng mama ko may karga syang baby boy. Kahapon nagpa ultrasound ako, baby boy nga. ❤️

Hindi accurate sakin.. Hehe.. Baby girl yung nasa panaginip ko pero sa result ng dalawang ultrasound, baby boy 😂

Marami na rin nag sasabi na totoo yung sa panaginip, ate ko ganyan sa panaginip din nkita na magkakababy girl sya.

Ako din .napapaginipan ko girl...pati nga pangalan napapanaginipan ko ehh... Pero boy pag k ultrasound...hahaha...