GENDER DREAMS

Hi guys sino nakaranas yung habang preggy ka mapapanaginipan mo gender ni baby? On my 2nd pregnancy, napanaginipan kong may hinehele akong baby na nakasuot ng pink na pranela, then yun nga girl baby ko. Sa 1st pregnancy ko naman napanaginipan ng MIL ko na may umiiyak na baby din syang humehele kaso boy yung features ni baby, then yun nga boy yung baby ko. Hehehe Sino naniniwala sa ganito?

35 Các câu trả lời

Share ko experience ko sis nung di ko pa alam gender ng Baby ko. Sabik na sabik kami sa Baby Girl at pinagpipray namin kung sakali sana baby girl ang ibigay ni God samin. Then nanaginip ako nagpagender reveal daw ako sa Panaginip ko tas yung Baby ko Boy daw. Sa panaginip ko nalungkot ako nadisappoint. Tas kinaumagahan dinugo ako. Natakot ako kasi 5mos na ako nun. Naisip ko na baka nalungkot din si Baby na nadisappoint ako na boy sya kaya siguro dinugo ako at nastress din sya. Kaya sabi ko nun na "Lord God patawad po kung nadisappoint ako sa panaginip ko na Boy yung Baby ko sorry po. Di na po mauulit basta maging safe lang si Baby at di mawala samin kahit ano pa sya tatanggapin ko po ng buong buo. Tas that night din nanaginip ulit ako ganun ulit ang set up parang naulit lang nagpagender reveal kami pero this time girl na daw si Baby. Masaya ako pero sabi ko kay Lord salamat po Lord pero kahit ano pa sya tatanggapin ko po. Walang bahid na kaplastikan sa nararamdaman that time feeling ko tinest lang ako ni Lord kung ano magiging reaction ko kung Girl naman ang ibigay nya sakin. Then after 1week nagpaultrasound ako. Ang naging result Baby Girl ang binigay samin ni Lord di na sya panaginip real life na magkakababy Girl na kami. Sobrang saya ko kasi Baby Girl ang binigay ni Lord at mas sobrang Saya kasi healthy ang Baby ko. Sobra sobra ang pasasalamat ko kay Lord pero alam kong alam ni Lord kahit ano pa ang ibigay nya magiging masaya pa din ako at parehas lang ang magiging reaction ko. For me bonus nalang na Girl ang Baby ko kasi ang pinakaimportante sa lahat walang problema sa baby ko, kompleto sya lahat walang cleft lip o ano pa man. At ngayon 27days ko ng nakakasama si Baby ko. Sobrang bless ko at maaga ang pamasko ni Lord sakin. God is Good all the time. 😊😊 Hi sabi ni Baby kanina lang yan. 💖

5y trước

Trust and faith po . God is amazing God

Nanaginip din ako na baby boy akin. Dinalaw ako ng malapit namin kakilala sa panaginip ko hinawakan tyan ko at sinabi nyang baby boy yan. Kaso case ko pa ngayon hnd makikita gender ni baby. 12 weeks pa lang ako. I hope baby boy na.talaga

Sa akin nung 2months tabi ko daw sya at boy , pagka gising ko dali2x kong sinabi kay lip, then c lip ayaw maniwala it's just a dream daw e nong 6months excited ako kasi alam ko na boy talaga yun boy nga =) 3months and 15days na baby ko

Ako po ilang beses ko na rin napanaginipan unborn baby ko. Unang panaginip ko nag paultrasound ako baby girl daw. Tapos nung nag paultrasound na talaga kami, tama. Baby girl nga ☺️

Sa akin po ganyan din, night before UTZ para malaman gender ni baby, nanaginip ako na baby boy yung anak ko na karga ko. Tapos pag UTZ sa akin kinabukasan, baby boy nga. Hahaha. 😂

ako mamsh, unang panaginip ko baby girl agad nakita ko, tas kada malungkot ako nakakapanaginip ako ng baby girl, pinapakita features nya. tas ayun po baby girl and anak ko..😊

Siguro nga totoo ang dreams kasi yung sa akin nun during birthday ng pamangkin ko, nagorder sila ng pink na cake. Ngayon nakatulog ako tapos nakapanaginip ako ng blue na cake.

Same..ung sa una Kong bb lalaki npanaginipan ko na inaalagaan ko...2nd nman bb grl nsa panaginip ko lumabas nga grl..ngaun nman nanaginip ako boy daw.

Ako lagi nanaginip na girl baby ko pero boy Ang magging baby ko..pero like ko tlga boy at wla pa kmi boy 2 girls na ako then ito pang 3rd is boy na

I think ang makikita m sa dream MO eh ung gusto m na Lumabas.. Ako kasi gusto ko babae sa panaginip ko babae then nung ultrasound lalaki hehehe