Walang gamet :(

guys pahelp naman po wala pakong gamet ni baby ano po ba ang dapat gawen . :(( 27 weeks and 5days napo akong buntis mag 7months napo . :((

42 Các câu trả lời

Ako nga rin po 31weeks ni isang damit wala pa. Although umorder nako sa shoppee pero ang tagal ng shipping dito sa Puerto Princesa March pa po ako umorder 😭

Momsh 27 weeks ndin ako pero naka order ako sa shoppee 1289 kasama na shipping fee nya medyo mahal lang shipping fee 64pcs na lahat yan palang nabibili ko 😊😊

4y trước

Ako baru baruan ng mga pamangkin ko hiningi ko sa ate ko Kasi saglit Lang daw magagamit Kaya binili ko Sando pajama at shorts na lang

Sa Shoppee and Lazada po. Kumpleto na po doon. Halos lahat ng needs ni baby masesearch na po doon. May sets ng baby clothes, diapers, essentials, and etc.

Nag oonline pa din pa din po ang sm if bet mo sa mall galing gamit ni baby. Ako sa Sm babies ako nagpashop tapos pick up nalang sa sm or pwede delivery 😊

4y trước

You're welcome, mommy 😊

mgsearch ka po oL,sa FB or shopee po madami yan..sa shopee madami mura pero yung iba 1month pa to deliver pero ok lang aabot pa naman sa due mo po yun

Try mo mag online shop. Same herr wla pa dn ako gamit 25 weeks kaso gusto ko sa mall bumili pra makita ko ang quality ng bibilhin ko.

Mag 30 weeks na ko kulang kulang padin gamit ni baby try mo sa shoppee and lazada nag dedeliver naman po sila sa metro manila

4y trước

Yes po wala po halos cod ngayon nag order ako last time bayad po muna pero na deliver naman po agad

Sa lazada ako nkapag order deliver agad. Complete na ako sa isusuot ni baby essentials nlang ang kulang

Same 28 weeks na ko bukas wala padin ako ultrasound kaya di pa alam gender di padin makabili

Same here 29 weeks and 1 day but wala paring gamit ni baby kahit alam na gender niya😞