Walang gamet :(

guys pahelp naman po wala pakong gamet ni baby ano po ba ang dapat gawen . :(( 27 weeks and 5days napo akong buntis mag 7months napo . :((

42 Các câu trả lời

Shoppee and lazada mamsh almost andun basahin mo muna ratings bago ka po mag check out.

33 weeks na ko pero til now di pa nauultrasound si baby and wala pang gamit 😭

4y trước

mas ok po kng unisex nalang bilin myo mga mamsh

August ka po ba? Same tayo 27 weeks and 5 days wala ding gamit 😔

May online din po ang BABY COMPANY :) You can also order thru fb.

san po location nyo ?meron po ako pwd COD deliver agad 😊

loc mo ma? may binebenta ko if malapit ka lang hatid ko.

Malapit nman na matapos ang ECQ..makakabili ka pa b4 manganak.

4y trước

Eextend daw po e

same 28w3d . balak ko na din mag online shopping soon.

Shoppee po.kakaorder ko lng.mbilis dumating.

4y trước

Shoppee po

nag aaccept na po ng orders sa shoppe..less haasle..

4y trước

di ko po alm kng kelan nag start bsta po nka twice na ko ng purchase na cod nman po ska mbilis na..hndi nsusunod ung estimated time kc mas maaga ndedeliver specially kung j&t ang courier.