No mens in 7 months 😭🤯

Ano po kayang pwede kong gawen 7months napo kase akong walang mens hinde naman po ako nag pipill o any fam planning hinde ren po ako buntis nag pt napo ako 3 times negative pero pure bf po ako sa bunso ko 2yrs napo ano po kayang pwedeng gawen 😭 nagwowowrry napo kse ako

5 Các câu trả lời

8mos na baby ko purely bf din siya at hanggang ngayon wala parin ako hehe. Sabi ng OB ko sakin normal lang daw lalo nang pure si baby at malakas dumede. Pero kailangan mo rin magcheckup Momsh sa OB mo para sure 😊

my kakilala aq 1year bgo cia reglahin ayun nagpaalaga sa ob hnggng nkbuo cla Ng hubby nia pti regular nrn mens nia

Better pa checkup po kayo kay OB pwede din kasi may hormonal imbalance po kayo

Pacheck up ka na sis sa OB mo, baka mamaya eh cause pala yan ng PCOS.

Pacheck up ka po. Doctor lang makakaalam bakit.