Close pa ang cervix 😭

Mga mommy ano ba pwedeng gawin para mag open cervix malambot na daw cervix ko kaso close pa huhuhu 😭

3 Các câu trả lời

More on pineapple juice daw pang help open ng cervix then makipag do hehe. when Edd mo?

1y trước

Feb 6 edd ko huhu pero sabi this week kabuwanan kona daw pinapabalik ako feb 7 if hindi padin ako nakakaramdam ng sign of labor kakaba ayoko ma cs

Makipag make love ka kay hubs mo monmy.

1y trước

Nakipag do ako mommy kahapon may lumabas na light brown ok lang po ba yon?? Then niresetahan ako ng primrose kaso diko makontak uli ob ko dahil walang grams na nilagay sa reseta T_T

Mag do kayo ni hubby mo

1y trước

close cervix din ako mi then maliit daw sipit sipitan sabi ni doc 🥹🥲 Feb 2 Edd