Leg Cramp

Guys nag leleg cramp dn ba kayo anu po ginagawa nyo para mawala.

34 Các câu trả lời

Ewan ko lang, sa akin halos 3 times a day ako umiinom nung calciumade kasi sinabi ko sa ob ko nagkakaroon ako ng leg cramps kada madaling araw, ganun padin. Yung nagigising nalang hubby ko dahil umiiyak ako sa sakit. Basta i taas mo lang paa mo mommy at e bend yung mga daliri, mawawala din agad. Bago ka matulog, stretch mo mga paa mo.

Yes mamsh. Usually, madaling araw sya umaatake. Lol. Stretch mo lang legs mo na nag cramp, para kang may aabutin na gamit paa mo pero yung heel mo ang pang aabot mo, yung toes mo nakaturo sayo. Mawawala sya.

Yes ansakit pa nmn..nararanasan ko yan kpag matagal aq nakatau or naglakad. Kya kpag gbi cramps pero now lagi KO lng tinataas ang paa ko then lagi nakafold kc kpag nakastraight sya dun sya nagcacramps

Usually saken, massage will do. Kapag nagleg cramps ka, wag mo muna galawin. Lalo mong gagalawin, lalong magca-cramps. Try as possible na i-massage kahit paikot ikot

Yes momsh. Lalo na nung buntis ako. Pero ngayon di nman na. Noon pagkagising ko. Iniiwasan ko talaga mag unat hehehe para di ako pulikatin. Ang sakit kasi.

nakoo..ako always.. sabi skn lakad lakad lng daw ako parati at kumain ng banana..low in potassium daw kasi pg ganon sabi ng OB ko

pg cnumpong poh,,lmacin nyo poh ung bente nyo,,kz pg pnbyaan nyo lng poh sobrang skit poh tlagah at umaakyat ptaasz

stretching or kain po kayo ng saging. kasi sabi sakin pag madalas daw pinupulikat mababa ang potassium.

Triobees po nireseta sakin ng OB ko. inumin daw po every night kapag madalas ako pinupulikat

Minamassage ng asawa ko momsh, masakit kasi lalo na yung early morning na sysumpong pylikat