Leg Cramp

Guys nag leleg cramp dn ba kayo anu po ginagawa nyo para mawala.

34 Các câu trả lời

Kapag pinupulikat ka na wag mong galawin or imassage. Stretch mo lang sya mawawala na yun

Kain po ng banana...low in potassium daw po kasi ung laging nagleleg cramp.

Yung ob ko binigyan nya ako ng gamot. calcium para daw sa mga buto buto. 😁

5y trước

Makikisuyo at maglalambing na din po sana ako mommy. Pakivisit naman po yung profile ko po tapos pakiLIKE yung PHOTO ng family ko po. Thank you po🥰

Taas nyo po paa niyo o kaya po hinihilot ko po. Hot compress po minsan

Si Hubby may ginagawa sa paa ko pag may leg cramp nawawala agad hehe

Lakad lakad lang mommy then bago matulog pahiran mong coconut oil.

Yes momsh ako diko alam ano gawin ko bigla na lang ako tatayo 🤣

problem ko din yan actually. stretching and yoga panlaban ko..

Wag mo itapat sa e fan paa mo. At inom k vit D at calcium

itaas mo yung paa mo pagnatutulog ka lagyan mo ng unan