New Momsh

Hi guys! ? Kakasali ko lang sa site na to Actually dipa ko ng papa check but i tested 4x sa PT and ito ang lumabas may mga sintomas nadin ako like wiwi nang wiwi at cramps ung puson etc. Im so excted sana okei si baby ?sa saturday we will visit my OB ❤️

New Momsh
38 Các câu trả lời

Hello! 😀 actually sa husband to be ko to na account hehe Much more excited na rin ako para sa baby ko kasi its my first time to have a baby kasi! 😊😊 and I am very blessed to have him/her (di pa ksi tukoy ang gender nya ba) mag fa-five months na rin sya sa july!! 😍😍 Double ingat sa tin mga momshies 😊😊

Same experience po tau, accrdng to obgyne preggy n daw po kahit malabo ung isang line, see ur obgyne nnpi mamshie

5y trước

Ng check up nako knina momsh at confirm 5weeks and 4 days nadaw sia

Hi po mami ilang weeks nyopo bago nalamn na preggy po kayo? Salamat po

5y trước

Ah ok po mahigit isang buwan din po pala. Salamat po

mag pt po kayo sa dugo for confirmation po. same price lang din cla.

sis tingin mo ilang weeks ka nakaramdam nang pag wiwi saka Pag cramps ?

5y trước

Hndi kopa alam na buntis ako nun

Hi PO anong ibig sabihin ng cephalic

5y trước

meaning ung ulo ng baby e nka position n.. yan tlga ang dpt n poaition pg lumabas c baby

congrats po!! so happy for you😊😊

Congrats sis Rhea..😊😊😊

5y trước

Uyyy be hahahah buntis ka dn??

Congratulations sis ❤👍😍

Congrats sissie 🎉🎉