Hi positive po ba ito? Medyo Malabo lang

Hi guys any opinion kung positive ba napadami Kase Yung wiwi ko sa pt haha ty sa sasagot.

Hi positive po ba ito? Medyo Malabo lang
5 Các câu trả lời

Mukhang positive nmn po sya. Parang nasobrahan lang sya ng drops ng wiwi kaya cguro lumabo. Pwede mo na ulitin yan po tapos 2-3 drops lang po ang ilagay

12mo trước

thankyou momsh

ulitin nio nlng po ulit.. oky nman khit any time of the day, sakin kce mga 4pm ako nag take ng pt non and sobrang tingkad ng ng 2 lines non

May posibility po na positive yan. mag take ka ulit after 2 weeks lilinaw yan if preggy ka.

,,ulitin nyo po after 1week mie,,Mas accurate Kung sa Umaga po kau mg pt

12mo trước

thankyou po mi

Invalid yan beh.