Question

Hi guys good afternoon question lang po mag 39 weeks na po ako open na cervix ko at dinudugo rin ako 1week na. open cervix ko 2cm pa rin ako at sa madaling araw feeling ko naglelabor na ko pero pag punta nmin lying in wala pa ring progress 2cm pa rin meron po bang may nka experience na dito?

2 Các câu trả lời

Yes, ilang weeks din po akong nastuck sa 2 cm. Kahit iniinduce na ako before, stuck pa rin ako ng halos isang araw sa 2 cm.

yes mommy gnyang gnyan ako 😆 alm mo ung nghhina nko sa sakit 2cm prin pala? pero ininduce ako eh.

4y trước

Dinugo rin po ba kau nun? 1 week na kac since nagstart ako duguin feeling ko manganganak na ko pero 2cm pa rin