WHATS THIS ?

Guys excuse lang po sa mga nakain. Im worried lang po everytime na mag poop ako lage may ganyan nalabas dko po mlaman kung sa pwerta o pwet ko po nang gagaling. After mag poop pinupunasan ko pwerta ko wala naman po kahit bahid. Hirap lang po talaga ako mag poop sobrang iri po ginagawa ko kase matigas sia. ? 30weeks na po ako

WHATS THIS ?
2 Các câu trả lời

Maaaring sa pwet nanggagaling ang dugo kasi gasgas na kakairi. Hindi dapat umiri ang isang buntis lalo na kapag mag poop. Please go to your ob po

5y trước

Npapairi tlaga ko sis pag na pupu sobrang tigas kse at hirap ilabas.

Better po pacheck sa OB. Kasi po ako dati nagdudugo rin sa pwet pag constipated, bright red yung blood at talagang natulo siya.

5y trước

Ganyan po ako everytime na mag poop. Sbe ng ob ko pwersa daw sa pag iri.