poop

Mga ka momshie hirap po kase ako sa pag poop dahil matigas and takot ako na umiri tuwing mag poop... Ano po ba pwede kainin para lumambot? Hirap napo kase ako at ang sakit narin ng pwerta ko parang may nakalabas na laman.. Advice namn po im 26weeks pregnant😰

2 Các câu trả lời

More on fibre po and more on water. Dapat nyo pong malabas yan sis kase mas lalo pa pong titigas yan. Pa check up po kayo kung di nyo kaya para mabigyan po kayo na kung anong pwedeng safe na inumin kung di nyo paren po mailabas.

4y trước

Salamt po sa sagot😇

Mommy.. Ginawa ko po nung kumain po ako ng yogurt, oatmeal and inom ng pineapple juice.. Try niyo rin po magprunes or prune juice atsaka suha daw po.. Constipated po ako before I got pregnant.. Mas lumala po nung nabuntis ako..

3y trước

suposotory po mommy