indigestion

mga mamsh sino po dito nakakaexpirience na sobrang hirap mag poop, 3 months preggy po ako at hirap ako lage mag poop minsan 3days ako bago mapoops ang hirap lang po at bigat sa pakiramdam... normal po ba yun?

2 Các câu trả lời

More fiber sis, tubig, yakult try mo din. Marami tayong me ganyang problema sis. Hirap sa pag dumi. Ako minsan me dugo na sa sobra constipated.

5y trước

nabubunsol na nga ako sa tubig sis, more on gulay na din lage kinakain ko kasi may gdm din ako kaya more on veggies talaga pero hirap pa din ako, ang hirap sa pakiramdam kasi nung di pa ko buntis regular talaga ako every morning mag poop...

More water po