8 months preggy

Guys, di pa ko gaanong nakakaramdam ng sakit na tulad ng iba. Yung sakit na nararamdaman ko sakit ng likod lang saka pempem at puson minsan tapos di naman ganun kasakit. Normal lang ba yun, magalaw naman si baby.

1 Trả lời

Ganyan din ako mommy nung preggy ako hanggang sa manganak ako wala ako gano nararamdamang sakit, bihira lang yung sa puson ko pag gising sa umaga. Nung nag labor na ako dun lang ako nakafeel ng pain.

5y trước

Ang swerte pala natin hehehehehe. Malakas din po kasi tolerance ko sa sakit kaya di ko masyadong iniisip