Hello pa help

May ganito po sa pempem ko 38 weeks and 5 days pero di pa gaano kasakit labor napo ba to?? Masakit lang puson ko pero kaya lang naman yun sakit pa help salamat

Hello pa help
2 Các câu trả lời

same po tayo momshie nilabasan din ako nyan pero mas marami pa jan 38 weeks din ako ibig sabihin kasi nyan open na cervix nyo po pero mukang konti lang yan sayo..ako pagkalabasan ko ng ganyan nagpa IE ako kaagad 3cm na ako ngayon..anytime manganganak na ako sabi ng doctor..waiting nalang mag 6 cm para e admit na ako sa hospital na panganganakan ko..

4y trước

umuwi ka muna momsh? kmusta nmn pakiramdam mo po? have a safe, fast and smooth delivery po God bless you and baby.

Sana din gamitan monng NSFW yung pic. Pwede ka mareport kasi violation yan sa rules dito sa TAP.