guys help me 😥

Guys bat ganun last ko april 17 then may & june wala ako nag pt nako nag pa check ako in center sabe positive but why now nag lalabas ako bledding 😔 plss help me dp pa kase ako ulet nag ppt . Para malaman ko 😥

guys help me 😥
1 Trả lời

Nagbleeding po kayo ngayon??

4y trước

Wala pa namn check up or ultrasound gusto ko na nga mag pa trans-v ee . Kaya nga po sabe saken nasaket ipin ko normal lang daw tapos nasaket sikmura ko normal lang but bat ganun kinakabahan nako 😔 pwede kaya sa lying in mag punta ?