Pls ned help Nag spotting po Ako Dec 15-21 nag PT positive result..after 17 days nagkaregla po Ako.

Give me some advice pls

Pls ned help Nag spotting po Ako Dec 15-21 nag PT positive result..after 17 days nagkaregla po Ako.
5 Các câu trả lời

i would like to confirm, lumabas ba agad ang faint line after 3minutes ng paglagay ng urine sa PT cartridge? or matagal pa bago lumabas ang line? ung faint line could indicate na positive or negative (evaporation line) based sa picture.

9mo trước

follow mo ang advise ng OB. you can try to drink barley, if you want. based from experience, lumiit ang nodules ko.

Try mo ulit mi after ilang days, then first ihi in the morning

9mo trước

nag pt ako kanina negative na po

mag pa ob kana mi

positive yan

PT again

9mo trước

nag pt ako kanina