LMP VS TVS ULTRASOUND

Guys bakit ganun ang naalala ko mga august 30 2019 1st day ng mens ko then natapos september 2, 2019 . EDD KO base sa LMP June 8,2020 pero sa TVS ULTZ ko June 6, 2020 . Bakit po ganun? Matanda ng 2 days ung baby? ko base sa ultrasound. PASAGOT PO TIA

2 Các câu trả lời

D po yan sa matanda, napakalapit lang po ng diff ng edd by lmp and utz nyo no cause of alarm. May difference po talaga yan. Yung iba nga weeks ang pagitan. Expected lang po yan d exact dates kaya maaaring mapaaga or ma.late. 1 week ang diff ng edd ko by utz and lmp pero i gave birth a week earlier by lmp.

5y trước

Yun nga po sa 1st trismester transviginal ka. 2days lamg pinakaiba sa LMP KO

Sure kaba sa lmp mo?? Accurate kase ang mga ultrasound pag dating ng 6 mos. Baka magbago pa nga yan

5y trước

Mas d accurate ang utz by 6mos kasi sa size na ng baby nagbabase.