Ung EDD ko base sa LMP and ultrasound 3wks Ang difference. Ano dapat sundin? CS Naman PO ako if ever

EDD: Ultrasound vs LMP

1 Trả lời

May 3 weeks difference din ako momsh sa EDD before via LMP and first transvaginal UTZ. Sa LMP before 9 weeks na ako, sa first transvaginal ultrasound ko is 6 weeks pa lang. I asked my OB kung anong EDD ang susundin ko just to be clear. Yung OB ko po is nagbase sa first tranvaginal utz ko dahil mas accurate daw yun according to her. May mga OB kasi na nagbabase sa LMP, while others naman ay sa first TVS kaya it's better to ask your OB to avoid confusion din.

4y trước

thank u Sa reply..yes po itatanong ko din sa OB ko..weird Ksi anlayo Ng difference..