Maternity Benifit

Hi guys. Ask lng po ako sino may clue about sa SSS maternity benifit. 1year napo ako wala remmitance due to nag stop na ng work. Mkakaavail pa po ba ako? Or ipagpatuloy ko po para sa pag labas ni baby may makukuha ako? Any answers lng po. Salamaaaat mommies?

1 Trả lời

Dapt may recent na contributions depende kung kelan ang due date mo. To know about semester of contingency you can check it here https://www.philippinesqa.com/2012/03/what-is-semester-of-contingency-in-sss.html?m=1