Sss

Hello mamshies ask ko lang po kung merong may alam sa inyo about dun sa online sss. Nag check kasi ako, yung amount of benifit po ba na nakalagay jan ay yun yung makukuha na maternity benifit sa sss? Thank you po!!

Sss
4 Các câu trả lời

malabo po yung pic mamsh.. pero opo kung ano yung nacompute ganun po ang makumuha sa sss. ganun po yung sa akin 😊

5y trước

Di ko nga alam bat malabo pic eh. Eheh kung ano na po nakalagay ayun na? Thank you mamshh

Pero if ganito ung lumalabas, sa page na yan, ayan na po yung makukuha nyo.

Reupload mo ulit mamsh para macheck po natin. :)

5y trước

Magreregister la muna sa sss online mamsh

anlabo ng pic