maternity bag

Hi guys ask lng anu po kaya magandng bilhin na maternity bag po . Tysm

11 Các câu trả lời

Any kinds of bag po basta kasya yung mga gamit niyo ni baby. Sakin nun backpack na pang camping tsaka isang duffle bag ang dala ko sa ospital, 3 days kami nag stay dun.

Ito yung binili ko from shopee. Cheap price but the product have a good quality. Its a 5 in 1 diaper bag for less than 400 pesos.

for maternity bag regular big bags are okay. 💙❤if may budget check CEO emporium for Jujube diaper bags. 😁

Ganyan bilhin mo mommy maganda. Ganyan binili ko super dami mailalagay na gamit ni baby. At dami space. 👍

5y trước

Yan nga rin balak ko momsh . as in marami na siya mailagay?

Ganito po yung inorder ko sa Zalora. Yung darker color napili kong design.

Ok naman kahit anong bag basta kasya lahat gamit ninyo ni baby :)

Yung spacious. Check shopee, marami options dun..

sa shoppee or lazada marami po choices dun :)

insular maternity bag mamsh

299 na lang po