maternity bag

mga sis may maternity bag nba kayo? patingin nmn and hm bili niyo.. thanks

6 Các câu trả lời

Bumili po ako sa Lazada. Pero I advise bili po kayo ng malaki, as in kasya na gamit nyo ni hubby plus gamit ni baby. Para isang bitbit lang. Nag2 bags kami, hiwalay kay baby at samin parents. Baka mahirapan si hubby magbuhat nun tapos aasikasuhin pa nya ko.

Ako advice ng ob ko gumamit ako ng storage box na sakto pang gamit namin ni baby at yung sakto lang na ibibigay sa mismong pagkatapos manganak. Kahit di naman masiyado ang dalhin.

Wala ako maternity bag usually eco bag ko lang nilalagay mga gamit ko pero ung kay baby sa baby bag nkalagay 😊

Sa baby company po may nka sale 200-600 depende s type n gusto mo

Sis, bka gusto mo maternity bag for only 200

5y trước

cge po patingin

yes