gender

Hi guys ask ko lng po final n kya ung gender na lumbas khpon sa result ko? 22weeks po and lmbas n gender is male .. Pero anlabo ng ultrasound ko .. Sa sat p lc sched ko sa ob ko ..bka may same case po kgya skin jan hehehe

2 Các câu trả lời

My tita female naman ung sabi sa ultrasound.. pero pag labas male pala.. masyado kc maliit ung ten2 ng baby kaya hnd nakita sa ultrasound.. ipa ulit mo nalang pag d ka sure..

5y trước

Oo nga eh pra sure ung mbli ko gmit pero sbe ng iba pg cnbeng boy it means nkta n ung itlog nung baby pero ppulit ko pg 7months na

Kung 22 weeks boy sure n yan kc may lawit na nakita malaki n c baby. Kht papano visible na un tlga.

5y trước

Ai slamat po mamimili n kc ako ng gmit heheheh kya gsto ko dn masure