Feeling confused??

Kapag 90% n ung gender n CNv ng ob.. Sure n kya un? My possibilities kya n mgbago p?

2 Các câu trả lời

Not sure if 90%. Pero kapag sinabi nila "96%" yoon na po talaga ang sure at confirmed mommy. Kaya pinapaulit din sa akin ng OB Gyne ko ang ultrasound ko on my 28 weeks para makita talaga kasi maaring nagkakamali sila na baka iniipit lang ng baby yung genitalia nila.

Sure na yun. Maliban na lang kung nagkamali siya ng tingin...