Gender ni baby at 5months pwede ba magkamali ang ultrasound??

hello mga mommies...ask ko lng po if possible n magkamali ang ultrasound sa gender since 5months plng ako buntis?? pwde p kya sya maging boy hehehe..hoping for baby boy kc tlga ko since panganay ko ay girl na..

2 Các câu trả lời

may mga rare cases na nagkakamali sa utz. usually nagbibigay sila ng percentage sa gender. minsan depende din po kasi sa expertise ng sono.