Discharge color brown and mucus like

Hi guys! Ask ko lng. Pag my discharge ba n brown and mucus like need b qgad pumunta ng hosp? Sabi kase ng ob ko observe ko muna. Pag my 3 strong contraction in 10 mins yon n daw yon. Pano mllman kung contraction n yon? Kse sumasakit ng bongga tyan tyan ko hanggang balakang pero natotolerate ko kase yong pain kya d ko alam kung yon n b yon. First time mom here. Thank you guys!

1 Trả lời

Mukhang labor na yan momsh. Observe nyo po pag nawawala yung sakit orasan nyo hanggang sa bumalik. Then pag nasa 10mins na yung time punta na kayo sa ospital.