brown mucus discharge

pag po ba may brown mucus discharge (39 weeks) need na po bang magpunta sa hosp. kht wla pang contraction?#pleasehelp #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

Yes po, ganyan sakin nung una sakto pagdating sa hospital pumutok na panubigan ko. halos 12 hrs ako na ganon na leaking walang contraction pero fully dilated na ko. muntik na ko macs pero inijectan ako ng pampahilab. Punta kana agad sa ob mo para sure mahirap na.

3y trước

ok momsh thank u so much.

yes po

3y trước

thanks momsh