sss concern

Guys ask ko lang po may notify ako tru sss apps..alin ba piliin ko jan guys?ung option?thanks

sss concern
2 Các câu trả lời

Para po yan sa partner nyo. Diba 105 days na ang maternity leave natin, so kapag yung option one ang ginamit mo magbibigay ka ng 7 days sa partner mo na leave ( kung working sya may 7 days paternity leave sya diba? So add pa ng 7 days kaya magiging 14 days lahat ) pero ibabawas yan sa matben na makukuha mo. Yung option 2 naman is hindi ka mag aallocate ng leave sa partner mo at makukuha mo ng buo at metben mo. Sana maayos ang paliwanag ko 😂

Khit alin nmn po momshie pwd pru mas ok if mamaximize mo ung ung use ng maternity benefits mo 😊