Mixed feeding

Mga mommies, ok lang ba na mag mixed feeding sa one month old..nag breastfeed at the same time formula ako kay baby kasi hindi aya nabubusog sa gatas ko

6 Các câu trả lời

the best parin ang breastmilk mommy, ung saken kase agkapanganak ko sa pangalawa kong baby wala talaga akong gatas ung lumalabas saken clear tas malapot pinapadede ko lang ng pinapadede sakanya tas sinasabayan ko den ng malungay capsule 3x a day the paunti unti lumalakas ung gatas ko then kung ano ung sustansya ng kinakain mo un den kase madede ni baby . 3.3 ung baby ko nung nilabas ko ngayon 5 kl. nasiya 1 month palang kami

for me pwede. mas maganda po talaga if pure bf, pero if tulad ko na mahina na ang supply plus hindi satisfied ai baby sa milk ko, no choice talaga jaya may back up akong formula. masakit man makita na mas na ssatisfy si baby ko sa formula kaysa sa gatas ko pero kung dun sya mabbusog ag magging healthy. ayos lang. pero di parin ako nawawalan pag asa na still magkakaron parkn more supply:))

The best parin ang breastmilk mommy. Malalaman niyo po if enough yung naiintake ni baby based sa dalas niya magpoop and wiwi. If normal naman po yung poops and wiwi ni baby while breastfeeding, then no need to worry. Pero if mas gusto niyo po mag mixed feeding, that's up to you naman po kung saan po kayo mapapanatag. Pero wag matakot mag pure BF if plan pa po kayo ☺️

2y trước

Normal lang din po mag poop si baby every after padede ☺️

mamsh ako mix feeding ang baby ko. basta may advice ng pedia ng baby mo no worries na mag fix feeding. Sa case ko kasi CS ako, di kaagad lumabas ang milk ko kaya bumaba ang weight ng baby ko, advice ng pedia na mag supplement para iwas dehydration at mag gain ng weight si baby. trust your pedia alam nila ang makakabuti kay baby :)

Okay lang naman na mixed feed mi. Same sa case namin ng baby ko. Just make sure na inuuna mong e introduce si Breastfeed sa kanya tapos kung tingin mo d pa satisfied si baby like gising pa or naiyak that's the time bigyan mo siya ng formula. (based po to sa advised ng pedia)

pano mo nasbi na hnd nabubusog baby mo sa gataa mo? The best tlaga ang breastmilk. one month pa lang yan sis maliit pa tiyan nyan hnd nya need ng sumisirit na gatas from u. Also, If nag gagained ng weigt baby mo its means sapat ang gatas mo.

2y trước

ilang months na ba sya?