Ano magandang gamot sa UTI

Guys ask ko lang po ano po kayang magandang inuming gamot sa UTI ang buntis? Kabuwanan ko nadin po kasi ngayun ko lang nadetect na my UTI ako..salamat sa sasagot

22 Các câu trả lời

may irereseta sayo ang OB mo mamsh na safe for you and your baby. in my case nung nagka UTI ako, ininom ko lang yung gamot na nireseta sakin tapos inom ng madaming tubig, as in madaming tubig. at palagi din mag wash at magpalit ng underwear. isa pang nakatulong sakin mamsh, umiinom ako everyday ng delight, 2 (small) bottles a day ang iniinom ko. pwede din yakult. kasi magandang pangpatay ng bad bacteria ang mga probiotic drinks gaya ng delight at yakult, at binabalik/pinapalitan nya yung mga good bacteria sa katawan natin. effective mamsh, from 9-12 na pus cells naging 1-3 nalang ngayon. 😊 hope this helps. 🤗

hi mamsh. let me share yung ginawa ko nung nag ka UTI ako. di ako niresetahan ni OB ng any kind of medicine nung nagka UTI ako. ayoko din kasi mahirap na baka makaapekto pa sa bata kahit na safe daw e, I chose the safe way of medication. nag natural remedy akk. 2 liter or more water per day. as in, Wala akong ibang iniinom kundi water lang.

kung kaya pa po sa water therapy,buko juice at cranberry juice go! pero kung reresetahan po kayo ng OB ng antibiotic take po ninyo kesa si baby ang ipag antibiotic pag labas nya kung makuha nya yung infection.

inom maraming tubig, buko juice na fresh, wag kain ng kain ng maaalat, wag magpigil ng ihi.. and kung may nireseta ob mo na gamot inumin nyo din po. bawal uminom ng gamot na walang reseta ng ob.

My irereseta naman Yung OB mo Nyan sis . same Tayo Kung kelan term na dun lng na detect na may UTI . tas my nireseta sakin na Antibiotic tag 400+ sya sa Mercury.

pareseta kapo sa ob mo sis kase iba ang antibiotic ng buntis sa hindi buntis wag ka basta basta maginom ng gamot may tamang gamot para saten

Increase fluid intake mommy. Wag magself medicate, may resetang antibiotic dapat na binigay sayo lalo na kung hindi mild ang UTI mo.

After wiwi mo inum agad tubig..yan advice dti ob ko. Pero kung mataas uti mo dapat my gamot sa doc.

Mommy agapan, mahirap pag nakuha ni baby infection mo.. Buko juice every morning and wag mag pigil ng ihi..

Don't self medicate mommy. Better kung mismong si OB mo po ang magprescribed ng antibiotic sayo.