U T I

Hello mommies,Ask ko lang po..ano po ba magandang gamot,galing kasi ako nag pa Laboratory at may mataas akong Uti,ano po ba magandang gamot para mawala yung uti ko,worry kasi ako kasi 8months pregnant na ako.. Thankyou mommies ?

2 Các câu trả lời

More water lang mam hndi nmn pwede mg gamot ang preggy uwasan po salty foods and mafoid color unless may ibigay ob nyo na itatake bsta approved ng ob yun lng po

5y trước

May ibibigay saakin mam,antibiotic daw yun para mawala ang uti,pero di ko pa alam ano yung gamot na yun kasi di pako sure..

Hello sis ito recita nang OB ko sakin, once a day, and more 💦 water,

5y trước

Magkano po bili nyo jan