Signs

Hello Guys. Ano po bang signs kapag manganganak kana? Yung paglalabor po ba e kasabay po ba nun yung pagputok ng panubigan? FTM here. Gusto ko lang po malaman. Salamat sa sasagot, sana naman walang mga anonymous na balagbag mag comment dito! Respect my post thankyou❤️

1 Trả lời

Ung sa expreience ko po sa panganay ko. Nag start sya sa super ngalay na feeling sa balakang ng hapon tapos bandang 9:30 pm pumutok na bigla water bag ko.

5y trước

Nasa house lang momsh. Tsaka lang po kame nagpunta ng hospital nung pumutok na water bag ko