1st time

Hi momsh it's my first time pregnant and 37 weeks nko. Uhm tanong ko lang kung ano yung sign na manganganak kana kasi po ako. Sumasakit lang yung lower tummy ko tapos mawawala. Then my something whiteblood na di gaano kadami na lumalabas bigla tas parati akong naiihi. Ano yung mga signs. RESPECT POST PO THANKYOU

1 Trả lời

Baka mucus plug na po yung lumabas sa inyo, observe nyo po yung hilab kung every 5mins yung interval labor na po yan mommy.

5y trước

Yung hindi mawawala yung hilab?