Mucus plug and amniotic fluid

Ano po bang mauuna kapag manganganak kana? Yung mucus plug po ba or panubigan? At ano pong itsura ng panubigan?? Salamat po sa mga sasagot

3 Các câu trả lời

depende po. pag nilabasan ka na ng mucus o ket unteng dugo punta na sa hospi pag panubigan mo naman nagleaked delikado naman yun baka maubusan tubig si bb sa loob punta ka na nun sa hospital. ang itsura ng panubigan malamang tubig.

depende, same case sskin na walang lumabas na mucus plug, tubig agad tsaka no labor pain, delekado pag ganun kaya punta ka na sa kung saan ka manganganak kung ganun

depende...ako sa first baby ko puro mucus and blood..ang sakit😩😅.tas pag labas baby kasunod niya panubigan..

6mo trước

Yan yung masakit