Dalawang Napakahalagang Herbal para sa mga Kababaihan 👩👵👧👸🧕🤱!!!!

🍃 GUYABANO AT DAMONG MARIA 🍃 Alam nyo ba na napakaraming namamatay sa kababaihan dahil sa Cancer sa Suso at sa Matris? Kaya dapat alam natin kung paano pangalagaan ang mga ito... Narito ang 2 Super Herbs na maaaring makatulong upang maiwasan o malunasan ang iba't - ibang sakit sa Dibdib at Matris. 🍃 GUYABANO, napakabisang panlaban sa cancer cells na nabubuhay sa ating katawan. Mainam ito para sa may mga Breast Cancer, UTI, Bukol bukol sa katawan, Acidic atbp. Tinatawag din itong Soursop o Graviola sa Ingles. 👉 Pakuluan ang 20 to 40 dahon ng Guyabano sa 1 litrong tubig. Ubusin maghapon. 🍃 DAMONG MARIA, kilala din sa tawag na Artemisia o Hilbas, ay mabisa para sa irregular menstruation, pcos, myoma, uterine problems, at iba pang komplikasyon sa uterus at ovaries. Mainam din para sa may insomnia. 👉Maglagay ng 5 dahon ng Hilbas sa isang bagong tubig, ibabad muna bago inumin or maari ding pakuluan. Mas mainam kung mayroon tayo ng dalawang halamang ito sa bakuran. Fresh Herbal Remedies! Natural na Natural. Hindi magastos at subok na mabisa! Grow your herbal medicine at your backyard! #guyabano #soursop #graviola #damongmaria #hilbas #artemisia #mugwort #breastcancer #myoma #pcos #irregularmenstruation #uti #cysts #acidic #insomnia #mvpmherbalproducts

Dalawang Napakahalagang Herbal para sa mga Kababaihan 👩👵👧👸🧕🤱!!!!
1 Trả lời

Thanks for sharing. ☺️