Dahon ng Guyabano benefits: Ano ang kayang gamutin ng dahon ng guyabano?

Pwede bang inumin o ilaga ang dahon ng guyabano para sa buntis? Okay daw po yun para sa kidney at gamot sa UTI? Salamat sa sasagot

6 Các câu trả lời

Maaaring makaranas ng burning sensation ang mga taong may butlig sa kamay o dyshidrosis. Kadalasan ay nagiging sanhi ito ng iritasyon ng tao sa kanilang balat. Maliban sa nabanggit, narito pa ang mga sumusunod na sintomas ng dyshidrosis: Pangangati o itching sensation nang walang anumang nakikitang visual clues. Maliit at makating mga paltos

dahon ng guyabano benepisyo o benefits: Ipinakikita ng mga pag-aaral na ang mga benepisyo ng guyabano ay kinabibilangan ng mga antiproliferative properties laban sa mga selula ng kanser sa prostate ng tao. Maaari pa nga itong makatulong na sugpuin ang pagdami ng mga selula ng kanser sa colorectal, hepatic, suso, at baga.

Maganda nga daw yang dahon ng guyabano sa UTI. In terms if pwede ba ang dahol ng guyabano sa buntis i think pwede naman kasi natural fruit naman yan walang kemikal so go lang po pero heads up niyo pa din OB niyo.

PLEASE always consult your OB po before drinking or trying any meds. :)

ff. may masamang epekto ng dahon ng guyabano?

Sabaw po ng buko