Feeding Bottle And teat

Ung mga bagong bili po ba na feeding bottle and teat kelangan pakuluan muna or ibabad lang sa mainit na tubig ok na? Thank you. FTM here ?

9 Các câu trả lời

sa akin momsh pag first ko gagamitin ang bottle pakukuluan ko, nasa instructions yun... Then after magamit na ni baby buhusan ko nlng ng pinakuluang tubig...

4y trước

Thank you momsh 😊

Pakuluan muna lalo na at bagong bili. May instruction din sa mga bottle na bago gamitin pakuluan muna. Pag sa susunod pwede na mainit na tubig nalang.

Sabi ng nurse sa hosp kung saan na confine ang baby ko, dapat daw pakuluan kasi hindi daw namamatay ang bacteria kapag binanlian lang.

Hugasan po mabuti saka banlian ng tubig na mainit. di po yata advisable na pakuluan

hugasan lang po maigi and steam lang po. wag po papakuluan..

Banlian lng momy ok n po.. makesure na mainit ung tubig..

sakin momsh binabad ko lang sa mainit

wag pakuluan momsh

opo need to sterilized..

4y trước

opo sis..